Hướng dẫn giặt chăn ga gối lần đầu

(09:56:19 2017-01-12)


Bộ chăn ga gối sau khi mua về các bạn nên giặt qua với nước lạnh, tuyệt đối ko giặt với nước ấm , nóng và không cho bất kỳ bột giặt hoặc nước làm mềm vải và ngâm trong lần giặt đầu tiên, vì đây là quá trình làm hãm màu vải , làm cho màu vài sẽ giữ được lâu trong những lần giặt tiếp theo .


 
Không giặt chung sản phẩm với bất kỳ loại quần áo hay vải vóc nào khác, với bộ chăn ga chần dầy , các bạn nên chia làm hai mẻ giặt chăn và gối riêng , ga riêng để máy giặt có chỗ thoáng rộng đủ làm sạch bộ ga .
 
Lưu ý , một số hộ gia đình sử dụng máy giặt cửa ngang thường nghĩ rằng , giặt bộ ga ở nước lanh với nhiệt độ 30 độ tức vẫn không phải là giặt bằng nước nóng thì điều này hoàn toàn sai lầm , vì mỗi một lần giặt nước phải xả đầy vào máy và phải chờ thêm 10 phút để đun sôi đến nhiệt độ 30 , do vậy một quy trình giặt 3 nước các bạn đã vô tình ngâm thêm sản phẩm 30 phút trong cả quá trình giặt , cộng thêm tính năng của vải cotton 100 % là phải giặt hoàn toàn với nước lạnh , thì điều này sẽ làm cho bộ ga nhanh chóng bạc hoặc phai màu .
 

 
Từ lần giặt thứ hai trở đi các bạn có thể giặt với bột giặt và nước thơm như bình thường , nhưng tuyệt đối không ngâm tẩy hoặc chỉ được giặt với nước lạnh . khi giặt xong các bạn phải đem phơi ngay , tránh để quên trong máy giặt , bởi khi bộ ga chưa khô mà để quên lâu trong máy sẽ bị lem từ chỗ này sang chỗ kia .