Màn khung inox Thu Trang: Dùng cực tiện, tiện sẽ nghiện

(17:13:44 2016-12-02)


Khung màn Trung Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu, tuy nhiên, không được sử dụng rộng rãi do không đáp ứng được các yêu cầu của thị trường. Đến năm 2000, chủ cơ sở sản xuất Thu Trang đã cải tiến bộ chân khung của Trung Quốc, giúp bộ khung trở lên đẹp và chắc chắn hơn, đáp ứng được các yêu cầu của các cửa hàng bán buôn lẫn những người tiêu dung trực tiếp.

Ngày nay, khung màn đã trở thành vật dụng rất quen thuộc trong phòng ngủ, từ các hộ gia đình ở nông thôn cho đến các hộ gia đình thành phố, các chung cư, biệt thự, khách sạn….Màn không chỉ là vật dụng để tránh muỗi bảo vệ sức khỏe mà còn là vật dụng trang trí tuyệt vời cho phòng ngủ, giúp phòng ngủ trở lên ấm áp, lãng mạn.

Ai đã từng sử dụng màn khung inox đều cảm thấy bị nghiện. Màn rất dễ sử dụng, chỉ một thao tác nhỏ là kéo màn ra khi cần dung và đẩy màn vào khi đã sử dụng xong. Chính vì vậy, màn rất phù hợp với những người lười mắc màn, những gia đình kê giường ở giữa phòng không có đinh móc treo màn, các mẹ mới sinh có bé ngủ nhiều giấc, các cụ chân tay yếu sử dụng không cần thao tác nhiều,…Đồng thời, màn rất đẹp nên được sử dụng rất nhiều cho tân gia, phòng cưới.

Ở Thu Trang, chúng tôi đặc biệt đề cao đến vấn đề chất lượng. Một bộ khung màn inox của Thu Trang có tuổi thọ lên tới 15 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (không đu kéo,…). Màn Thu Trang được chau chuốt từ đường kim mũi chỉ. Thiết kế nhẹ nhàng tinh tế. Để hài hòa khả năng tài chính và nhu cầu của nhiều gia đình , Thu Trang chỉ sử dụng một loại khung duy nhất là loại tốt nhất và có nhiều loại vải màn khác nhau, kiểu may khác nhau để phù hợp với túi tiền và thẩm mỹ của người sử dụng.

Để đặt hàng, bạn chỉ cần truy cập http://noithatthutrang.com/, chọn mẫu màn bạn thích và gọi điện. Nhân viên của Thu Trang sẽ đến lắp và thu tiền tại nhà. Khác với những cửa hàng khác, Thu Trang trực tiếp chụp ảnh, không qua chỉnh sửa nên bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm giống hình. 

Thu Trang lắp đặt tại Hà Nội,  Hải Phòng. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Màn Thu Trang
Add:P107-  Ngõ 102- Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân- Hà Nội
Tel: 0985 622 205 - 0902 886 555- 0936 543 777
Web: noithatthutrang.com
Email: noithatthutrang@gmail.com