Màn Thu Trang: Lựa chọn màn vải để có chốn nghỉ ngơi riêng tư và cá tính

(00:00:00 2017-12-16) 
Ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… côn trùng hút máu đã không còn là mối lo thường trực của người dân nhờ các loại thuốc diệt côn trùng và không gian sống sạch sẽ. Lúc này, những chiếc màn ngủ đôi khi không còn tác dụng chống muỗi mà có nhiệm vụ làm đẹp cho căn phòng, cụ thể là nơi nghỉ ngơi của chủ nhân. Bài viết sẽ giới thiệu một số loại màn vải cho những bạn thích sự riêng tư.
 
 
Công dụng làm đẹp của chiếc màn
 
Thông thường, những loại màn mùng không có công dụng chống muỗi sẽ có độ buông rủ tương đối thoải mái, chất liệu cũng đa dạng hơn. Tùy vào nhu cầu về mức độ riêng tư, vẻ đẹp, độ thoáng mà người tiêu dùng sẽ chọn chất liệu tương ứng. Với các bạn ưa thích không gian nghỉ ngơi riêng tư, tránh khỏi ánh mắt của người khác, màn vải (có nơi gọi là rèm ngủ) là lựa chọn thích hợp (trừ loại vải có độ trong suốt như voan)
 


 
Ưu điểm của màn vải
 
Màn vải phù hợp với nhiều loại khung khác nhau nhờ sự mềm mại và linh động sẵn có. Để làm màn, người ta thường chọn những loại vải mỏng, nhẹ, cản sáng tương đối nhằm tạo sự riêng tư cho người dùng.
 
Màn vải thường có thiết kế thoáng đãng, tự do, là miền đất cho các nhà thiết kế tha hồ sáng tạo, cho ra đời hàng ngàn kiểu dáng màn cách tân, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm sự mới mẻ của khách hàng. Do đó, bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi muốn tìm một kiểu màn độc đáo, mới mẻ và phá cách.
 
 
Do không có các mắt màn giúp lưu thông không khí nên màn vải không bao giờ được may kín hoàn toàn như màn tuyn. Người ta thường bố trí nhiều cửa màn để tạo độ thông thoáng đồng thời làm tăng vẻ đẹp lãng mạn khi những thước vải được buông rủ tự do, he hé hình ảnh của người nằm bên trong.
 
Màn vải đặc biệt phù hợp khi đi cùng với bộ khung màn vuông, vừa tạo vẻ vương giả cho căn phòng, vừa mang đến cảm giác tự do như những chiếc giường của miền biển nhiệt đới.
 
Ngoài ra, màn vải thường có khả năng tháo rời ra khỏi bộ khung, rất thuận tiện và dễ dàng để vệ sinh, giặt giũ. Nếu 1 bộ màn là không đủ, bạn có thể mua 2 đến 3 bộ màn khác nhau để đổi mới, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy nhanh chán.
 
 
Xét về giá cả, mức giá của màn vải vô cùng đa dạng do phụ thuộc vào chất liệu vải, độ phức tạp của khung màn và sự sáng tạo của người thiết kế. Do đó, màn vải có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi thành phần khách hàng.
 
Màn vải thể hiện dấu ấn cá tính của bạn
 
Ngoài việc chọn lựa loại màn có độ cản sáng thích hợp để mang lại không gian riêng tư, bạn còn có thể thể hiện cá tính của riêng mình trên chiếc màn vải. Nhờ sự linh động của chất liệu và kiểu dáng, bạn sẽ có 1001 phương án sáng tạo để trang trí chiếc màn.
 
 
Gam màu trắng trơn sạch sẽ khi kết hợp với khung màn cao ráo sẽ đem lại vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại cho chủ nhân, thích hợp cho cả nam và nữ. Tương tự là những gam màu trung tính như ghi, nâu và pastel. Thậm chí, nếu bạn là người phối màu cao tay, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn kết hợp màu sắc cho chiếc màn vải.
 
 
Trong khi màn họa tiết sẽ thỏa mãn những cá tính khác nhau. Ngoài những họa tiết in sẵn, bạn cũng có thể yêu cầu nhà sản xuất in lên vải theo sở thích của bạn. Việc thêm thắt các chi tiết trang trí như họa tiết thêu tay, đính đá hoặc ren chắc chắn không thể làm khó những cô nàng mê đồ handmade.