Những lưu ý khi chọn mua màn cưới

(17:25:53 2016-11-28)


Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời và lần mua màn cưới là lần mua màn quan trọng nhất trong cuộc đời. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện vô cùng ý nghĩa này.
  1. Lựa chọn màn và màu sắc phù hợp
Hiện nay có rất nhiều loại màn: màn khung, màn tròn, màn công chúa,……Hãy tìm hiểu và lựa chọn loại màn phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bạn, và tất nhiên là phải đẹp.
Về màu sắc và thiết kế, Thu Trang khuyên bạn nên lựa chọn những loại màn có thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế vì nó sẽ mang lại sự thư giãn, thoải mái hơn cho phòng ngủ. Đồng thời, khi chọn màu màn, bạn nên chứ ý đến sự phối hợp với các  gam màu khác trong phòng như : màu của chăn ga, màu của tường, màu của rèm cửa….80% khách hàng mua màn cưới đều chọn màn trắng vì màu trắng mang lại cảm giác sang trọng, sạch sẽ, tinh khôi rất phù hợp với giường cưới. Nếu không, bạn có thể lựa chọn các gam màu nhạt như màu hồng phấn, màu lông gà, …hoặc màn trắng phối hợp với các màu ren.
  1. Hãy chọn nhà cung cấp có uy tín và chất lượng
Nếu bạn mua màn cưới, hãy chọn nhà cung cấp có uy tín để tránh các bực mình hay rắc rối phát sinh trong khi bạn đang rất bận rộn. Hiện nay không thiếu những cửa hàng treo đầu dê bán thịt chó. Đến khi màn đã khoan lên tường rồi bạn đòi tháo ra cũng bung bét hết cả tường. Ai cũng muốn ngày quan trọng của mình thật hoàn hảo. Đừng để ngày vui của bạn bị ảnh hưởng bởi những sự cố rất bực mình.
Để chọn những nhà cung cấp chất lượng, bạn nên chọn những nhà cung cấp sử dụng ảnh thật, nhà cung cấp có đánh giá tốt, có nhiều năm kinh nghiệm hoặc qua sự giới thiệu của người thân.
  1. Hãy đặt màn trước
“Cần tắc bất áy náy”, việc  gì cẩn thận vẫn hơn. Hãy cố gắng đặt màn sớm để tránh các trường hợp phát sinh. Có thể do địa hình kê giường của bạn đặc biệt nên cần một bộ khung đặc biệt được làm riêng, có thể do mẫu màn bạn thích đang hết, bạn xem ngày và cần đặt lịch trước,....và ti tỉ lý do có thể xảy ra. Vậy, cách tốt nhất là báo kích thước giường và vị trí kê giường của bạn để đặt màn và đặt lịch lắp trước. Và ngay cả như vậy thì tốt nhất cũng nên sắp xếp không quá gần với ngày cưới để nếu có sự cố thì bạn vẫn có thời gian để giải quyết nó một cách hoàn hảo.
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì việc đặt màn càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần bạn chụp ảnh giường của bạn gửi qua zalo, facebook, viber,…và báo kích  thước giường của bạn, Thu Trang sẽ thiết kế cho bạn loại phù hợp và bạn chỉ cần thanh toán tiền sau khi đã được lắp đặt hoàn hảo.

Thu Trang chúc bạn có sự lựa chọn ưng ý và một lễ cưới hạnh phúc.

Màn Thu Trang