Những lưu ý khi mua màn cho mẹ bầu

(00:00:00 0000-00-00)


Sau khi sinh, cả mẹ và em bé có nhu cầu ngủ nhiều hơn và nhiều giấc trong ngày. Tuy nhiên, các mẹ thường bị đau trong một thời gian dài sau khi sinh khiến việc đi lại, vận động gặp nhiều khó khăn. Việc mắc màn tuyn hàng ngày nghe có vẻ rất đơn giản nhưng lại trở nên rất khó khăn và bất tiện. Thu Trang khuyến khích các mẹ sử dụng màn khung để bảo vệ giấc ngủ và sức khỏe của mẹ và bé mà không phải lo về vấn đề mắc màn hàng ngày với các ưu điểm sau:
 
-          Không gian an toàn và rộng rãi cho cả mẹ và bé: Bé luôn được bảo vệ trong một không gian  rất an toàn, rộng rãi, thoáng khí. Mẹ không cần phải lo lắng vì sự xâm nhập của ruồi, muỗi, côn trùng,…Không gian trong màn rất rộng lớn, không chỉ thoải mái cho việc ngủ mà còn thoải mái cho các hoạt động khác ngay trong màn.
 
-          Cực kì tiện lợi khi sử dụng: Chỉ với một thao tác nhẹ nhàng đẩy màn ra trước khi đi ngủ và kéo màn vào khi ngủ dậy, màn khung được các mẹ đánh giá cực kì tiện lợi khi sử dụng.
 
-          Đảm bảo thẩm mỹ cho phòng ngủ của bạn: Nếu dùng dây thép căng các hướng trong phòng hay các cọc màn sẽ tạo làm cho căn phòng trông bề bộn mất mỹ quan, không tốt cho tâm lý mẹ sau sinh và cũng rất bất tiện nếu có người nhà tới thăm. Tuy nhiên, màn khung không chỉ chống muỗi mà còn có tác dụng trang trí, tạo thẩm mỹ cho phòng ngủ.
 
Lưu ý khi đặt màn:
 
-          Nhiều mẹ hay đợi đến những ngày cuối cùng trước khi sinh mới lắp màn. Theo Thu Trang, bạn nên lắp màn sớm vì bạn có thể sinh sớm hơn dự kiến và để đỡ cập rập nhiều việc vào những ngày cuối cùng của thai kỳ.
 
-          Đặt màn sớm giúp bạn xử lý những trường hợp xảy ra không mong muốn như: giường của bạn cần thiết kế riêng, loại màn bạn thích đang hết,…
 
-          Nên đặt màn sớm để có thời gian giặt giũ màn mới trước khi dùng
 
-          Bạn đang ở những tháng cuối của thai kỳ và việc đi lại xem và mua màn rất khó khăn. Hãy truy cập noithatthutrang.com, chọn mẫu màn bạn thích và gọi điện. Khác với những của hàng khác, màn của Thu Trang là ảnh chụp thực tế không hề có chỉnh sửa và bạn hoàn toàn có thể yên tâm là giống hình 100%. Nhân viên của Thu Trang sẽ đến lắp cho bạn và thu tiền sau khi màn khung đã được lắp đặt hoàn chỉnh.

Màn Thu Trang
Add:P107-  Ngõ 102- Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân- Hà Nội
Tel: 0985 622 205 - 0902 886 555- 0936 543 777
Web: noithatthutrang.com
Email: noithatthutrang@gmail.com