Tại sao nên mua màn Thu Trang?

(00:00:00 0000-00-00)


Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ mua màn chất lượng tốt nhất thì màn Thu Trang là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Tự hào là cơ sở đầu tiên sản xuất màn khung tại Việt Nam, đến nay Thu Trang đã có 15 năm kinh nghiệm phân phối màn trực tiếp tới các khách sạn và hộ gia đình. Với chất lượng tốt nhất trên thị trường, màn Thu Trang là lựa chọn của nhiều biệt thự sang trọng như Vinhomes, Ciputra, Time City, Splendora, Ecopark,…..

Thu Trang cung cấp rất nhiều loại màn như màn khung inox, màn công chúa,màn tròn, màn không khoan tường, màn chụp, màn chụp tự bung, màn dây,…để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do trực  tiếp sản xuất, Thu Trang có thể đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng về kích thước, kiểu may, chất liệu,…trong thời gian ngắn nhất.
Thay vì áp dụng sản phẩm chung tới tất cả khách hàng. Thu Trang thiết kế các sản phẩm riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ của khách hàng và tạo sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ: khách hàng có thể chọn màn có cửa hay không cửa, chọn làm cửa bên phải, bên trái, hay chân giường để sử dụng thuận tiện,…

Điều quan trọng nhất chính là sự phục vụ tận tình. Thu Trang luôn tâm niệm rằng cung cấp chất lượng tốt và sự phục vụ tận tình là lời cảm ơn sâu sắc nhất vì bạn đã lựa chọn chúng tôi.

Màn Thu Trang